Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay tết 2019 đi Đà Lạt

Đặt vé máy bay tết đi đà lạt năm 2019

Vé Tết đi Đà Lạt 2019 giá rẻ chỉ từ 1.550.000 đồng. Mỗi mùa xuân đến Đà Lạt một lần nữa đầy màu sắc chào đón khách du lịch trên khắp đất nước đến thăm. Và khi nói đến Tết, thì trong trái tim của mỗi người là một niềm vui háo hức, mong đợi và có rất nhiều điều khó nói. Chắc chắn đối với những trẻ em học tập và làm việc xa nhà, đây là thời gian quý báu để trở về nhà để sống cùng gia đình và bạn bè sau nhiều tháng xa quê.

Đà Lạt đang từng bước khẳng định được vị thế, giá trị du lịch của mình ở địa phương và cả nước nói chung. Hàng năm, ước tính nhu cầu về khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Lạt vào dịp Tết Nguyên Đán tăng đáng kể. Kết quả là, tất cả các hoạt động dịch vụ vận tải trong dịp Tết được ghi nhận. Điều gì thuận tiện hơn bạn chỉ ngồi trên máy bay, ngủ thức dậy để đến với giấc mơ Đà Lạt. Giá vé máy bay cho dịp Tết Nguyên đán ra mắt trong chương trình khuyến mãi, chương trình hỗ trợ người dân về nhà Tết là rất phù hợp cho du khách.

Lưu ý khi mua vé Tết tại Đà Lạt

Giá vé Tết đến Đà Lạt là vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Giá vé là mức giá tốt nhất hiện tại. Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời điểm đặt phòng. Để có được giá vé chính xác, vui lòng liên hệ hotline 1900636167. Các bookbook của vietnambooking sẽ giúp bạn tìm và đặt vé với giá tốt nhất.

Vé cho các chuyến bay Tết đến Đà Lạt từ Hải Phòng, các hãng hàng không Đà Nẵng không mở bán. Vietjet sẽ cập nhật giá vé thông thường trong bài viết. Vì vậy, bạn nên gọi điện thoại hoặc truy cập trang web mỗi ngày để xem ngoại tuyến.

Trải nghiệm đặt vé Tết đến Đà Lạt

Các chương trình vé máy bay với mức giá chiết khấu của các hãng hàng không như Vietjet Air, Jetstar hoặc Vietnam Airlines thường xuyên được tổ chức để giúp khách du lịch có điều kiện tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn nhận vé với giá ưu đãi trong danh sách vé thì bạn làm việc chăm chỉ trên trang web vietnambooking trực tuyến, bạn may mắn hơn bạn nghĩ! Có một lưu ý nhỏ trong túi của bạn là bạn nên đặt vé máy bay đi Đà Lạt hôm nay, hoặc trước lễ hội 2–3 tháng mà bạn nhận được vé và sau đó. Cuối cùng, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, phần còn lại cho phép nhóm người đặt phòng chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn.

Sân bay Liên Khương ở Lâm Đồng — Đà Lạt

Chỉ hơn một giờ trên máy bay, du khách đã đến sân bay Liên Khương ở Lâm Đồng. Từ đây bạn có thể đi từ sân bay đến trung tâm thành phố, với khoảng cách hơn 30 km bằng nhiều phương tiện. Nếu bạn chọn một xe taxi để di chuyển một cách nhanh chóng, bạn chọn xe của bạn. Xe buýt là sự lựa chọn phù hợp cho du khách với chi phí không tốn kém từ 40–50.000 đồng / vé trong 45 phút di chuyển. Vận chuyển bằng hợp đồng chuyển sân bay với mức giá từ 320.000 VND / chuyến đi đến 2.000.000 VND / chuyến tùy thuộc vào loại xe bạn đã đặt.

Lễ hội hoa anh đào

Bên cạnh pháo hoa rực rỡ, tượng đài Đà Lạt cũng có lễ hội mai anh đào tổ chức quy mô lớn đón Tết Nguyên đán. Hoa anh đào là một loài hoa đặc trưng của Đà Lạt, nở rộ vào cuối tháng đầu tiên đến đầu mùa xuân thánh thứ hai. Đến với lễ hội du khách rất vui khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa này, bạn cũng có thể chụp ảnh để thể hiện với bạn bè hoặc bạn bè.

vietnambooking

vietnambooking