Nhằm mục đích giúp người nước ngoài thuận lợi nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, nhanh chóng, Vietnam Booking cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói, tiết kiệm. Sự uy tín và trách nhiệm luôn là ưu tiên hàng đầu giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tư vấn miễn phí tại https://bit.ly/3rGNs2s

Ngày nay, việc sử dụng các giấy tờ nước ngoài tại Việt Nam cũng như các giấy tờ Việt Nam tại nước ngoài ngày càng phổ biến. Đó là lý do mà dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự ra đời để “gỡ rối” vấn đề nan giải này. Sự chuyên nghiệp, chất lượng của dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự góp phần giúp đương đơn tạm biệt những khó khăn, rắc rối trong quy trình hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định.

#dịch_vụ_hợp_pháp_hóa_lãnh_sự

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là trách nhiệm mà các đơn vị/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện, nhằm xác nhận việc lưu trú và lao động của người nước ngoài tại Việt Nam là hợp pháp. Nhưng xin giấy phép lao động “ngốn” khá nhiều thời gian và công sức của quý khách. Đó là lý do mà Vietnam Booking mang đến cho bạn một giải pháp nhằm rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đó là “dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài”. Hãy để đội ngũ chuyên viên lành nghề của chúng tôi giúp bạn.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html

Dịch vụ làm giấy miễn thị thực cho người nước ngoài là gói hỗ trợ hữu ích dành cho công dân quốc tế khi có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam trong một khoảng thời gian nhất định. Khi sở hữu giấy tờ này, quý khách sẽ không cần phải làm nhiều thủ tục cũng như đóng các khoản lệ phí liên quan đến việc xuất nhập cảnh. Chi tiết về dịch vụ làm giấy miễn visa, mời quý khách tham khảo bài viết bên dưới.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-giay-mien-thi-thuc-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html

Khi sắp hết hạn visa, người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thường tìm đến các dịch vụ gia hạn visa Việt Nam để được hỗ trợ về mặt thủ tục. Hãy cùng tìm hiểu về thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam và đơn vị dịch vụ gia hạn visa uy tín trong bài viết sau bạn nhé!​

https://www.vietnambooking.com/visa/gia-han-visa/dich-vu-gia-han-visa-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai.html

Vietnam Booking — công ty làm visa uy tín — tỉ lệ đậu cao, chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, với chi phí phải chăng, tiện lợi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp và xử lí các hồ sơ visa khó cùng đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chúng tôi đã và đang là nơi nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-visa/cong-ty-lam-visa-uy-tin.html

Công dân Việt Nam buộc phải có visa khi muốn nhập cảnh vào xứ sở xinh đẹp này. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi khám phá đất nước kim chi, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu với các thủ tục xin visa Hàn Quốc. Hãy đọc ngay những thông tin bổ ích mà Vietnam Booking chia sẻ dưới đây để nắm bắt được thông tin chuẩn bị cho chuyến đi của mình.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html

Bạn muốn tìm dịch vụ làm visa uy tín, tỉ lệ thành công cao? Hoặc còn đang thắc mắc về thủ tục làm visa Schengen, vừa băn khoăn không biết quyền lực của dạng visa này có thực sự “phủ sóng”? Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về visa Schengen cũng như công dụng của nó, Vienam Booking sẽ điểm lại những thông tin cơ bản của loại visa này, giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.

https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-visa/dich-vu-lam-visa-schengen.html

Năm du lịch lên ngôi, Đài Loan trở thành “thánh địa” mới của du khách Việt. Vô vàn điểm đến xinh đẹp ở Taiwan cứ thế được các tín đồ check — in rần rần. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu xin visa nhập cảnh Đài Loan đang ngày một tăng lên, và những ai lần đầu nộp đơn xin visa hẳn vô cùng bối rối. Để hiểu hơn về thủ tục, quy trình chuẩn bị các giấy tờ liên quan,… mời bạn tìm hiểu kinh nghiệm xin visa du lịch Đài LoanVietnam Booking chia sẻ bên dưới.

https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-dai-loan.html

Vào mùa du lịch cao điểm, Hàn Quốc lại đón hàng triệu lượt khách du lịch thập phương với mong muốn một lần được chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn, nhẹ nhàng xứ sở kim chi mang. Visa Hàn Quốc cũng chính vì thế trở nên “sốt xình xịch” hơn bao giờ hết. Để quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc thuận lợi, Vietnam Booking chia sẻ cho bạn kinh nghiệm và thông tin mới nhất ngay dưới đây

https://www.vietnambooking.com/visa/tin-tuc-visa/kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-han-quoc.html

vietnambooking

vietnambooking

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store